ร้องไห้ตอนท้อง

แม่ๆ ร้องไห้ตอนท้องกันบ่อยมั้ยคะ

71 ตอบกลับ

บ่อยค่ะ ความเหนื่อย ความเครียดจากงาน สถานะการเงิน หลายๆ ปัจจัยค่ะ

ร้องเฉพาะตอนที่นอยมากๆ หรืออึดอัด เหงา หรือแค่บางคำพูดก็ร้องคะ

ร้องบ่อยมากค่ะ เรื่องนิดหน่อยก็ร้อง งงตัวเองเหมือนกัน 😂😂

ไม่ร้องนะแต่อารมณ์อ่อนไหวง่ายดูหนังก็จะร้องไห้เชยเลย555

ชอบน้อยใจพ่อเเต่พ่อก็เอาใจทุกอย่าง พ่อก็ยอมง้อตลอด😆

บ้านนี้แฟนดุนิดเดียวก็บ่อน้ำตาแตกแล้วค่ะ sensitiveมากๆ😂

ร้องบ่อยมากเลยค่ะเหมือนน้ำตาสั่งได้ น้อยใจเก่ง

ร้องบ่นค่ะเพราะส่วนตัวทั้งเครียดและคิดมาก🥺

บ่อยค่ะดูคลิปเศร้าๆบางทีร้องไห้เฉยเลยค่ะ

บ่อย เหมือนกันค่ะ อารมณ์น่าจะแปลแปลวนค่ะ