ร้องไห้ตอนท้อง

แม่ๆ ร้องไห้ตอนท้องกันบ่อยมั้ยคะ

71 ตอบกลับ

ร้องไม่บ่อยค่ะ ถ้าไม่กระทบจิตใจจริงๆไม่ร้องเลย ตั้งแต่ท้องร้องไห้แค่3 ครั้ง เพราะน้อยใจคุณพ่อค่ะ

เป็นนะค่ะ...น้อยใจเวลาพ่อเค้าบ่นว่าเราทั้งที่เราก็พุดไม่ได้เลย หลังจากนั้นพ่อก็เบาๆลงก็มีนานๆที

บ้านนี้ร้องได้ตลอดเวลาเรยค่ะไม่พอใจก้อร้องอะไรนิดๆหน่อยๆก้อร้องลูกออกมาหน้าเศร้ามากเรยค่ะ😅

ท้องแรกบ่อยมากค่ะ​ น้องออกมาก็ร้องไห้​ตลอดเวลา​เหมือน​กันค่ะ​ แม่สู้ๆนะคะ​ ท้อง2แข็งแกร่งมาก

เป็นช่วงไตรมาส3 ค่ะ นอยพ่อมาก บางครั้งไม่ได้เป็นอะไรเลย อยู่ๆน้ำตาไหลอยากร้องขึ้นมาเฉยๆ

ร้องบ่อยมากค่ะ เพราะเป็นซึมเศร้าก่อนมีลูก พอมีลูกก็พบสุขภาพจิตเป็นว่าเล่นเลยค่ะ 😂😂

แรกๆเป็นค่ะ เเต่เดี๋ยวนี้ชิน ไม่สนใจคำใครได้ไม่เก็บมาน้อยใจ ไม่งั้นร้องไห้บ่อยแน่ๆ

บ่อยค่ะทุกวันจนเครียดพ่อของลูกในท้องไปมีผูัหยิงไหม่ทิ้งเรากับลูกไปแล้วค่ะ

บ้านนี้ช่วงไตรมาสแรก ร้องบ่อยมากค่ะ แต่ร้องแป๊บๆ ร้องด้วยเรื่องไร้สาระสุดๆค่ะ 🤣

ร้องบ่อยค่ะ อะไรกระทบกระเทือนจิตใจนิดเดียวก็ร้องแล้ว มันเป็นที่ฮอร์โมนด้วยค่ะ