ตั้งครรภ์ 18 W ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น

แม่ๆ รู้สึกถึงการเคลื่อนไหวของลูกตอนกี่ week กันคะ เราท้องแรกเลยแยกไม่ออกระหว่างลูกตอด หรือเป็นน้ำย่อย

2 ตอบกลับ

ถ้าช่วงครรภ์แม่เท่านี้น้องกำลังตอดจร้ พอเริ่ม 20 ขึ้น น้องก้อจะเริ่มดิ้นค่ะ. แต่บ้านนี้กว่าจะรู้สึกว่าดิ้น 24 วีค่ะ ช่วง 18-23 วีค รู้สึกเค้าจะตอด แต่ก้อแล้วแต่บางคนหน้าท้อง บางหนา บางจะรู้สึกเร็ว ถ้าหนาก้อจะรู้สึกช้าค่ะ.

บ้านนี้ 20w ค่ะ