ท่องเที่ยวช่วงตั้งครรภ์

แม่ๆ บ้านไหนยังเที่ยวอยู่ค่ะ บ้านนี้37+5 น้องเงียบกริบ เเม่ยังเที่ยวคาแฟ่ชิวได้อยู่เลย เท้าไม่บวม ปวดขากลางคืนิดหน่อย😁😁😁

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ 36 ค่ะ นั่งมอไซค์ไปกับอิพ่อทุกเย็น หาของกิน เดินเปิดท้าย วันไหนปวดท้องก็ขี่มอไซค์ไปโรงบาลเลยค่ะ แซวกับอิพ่อไว้555

36w แม่ยังยืนทำก๋วยเตี๋ยวกับไปเดินตลาดซื้อของขายอยู่เลยค่ะ โชคดีที่เท้าไม่บวม มีแค่ปวดหลังปวดเอวค่ะ🤣

39w2d ยังชิลอยู่เลยค่ะ ยังเดินหาของกินสบายใจ หมอกระตุ้นให้ก็ไม่เป็นผล 🤣

36w เดินไม่ไหวแล้วค่า เดินแล้วเจ็บจิมิจี๊ดๆเลยค่า😂

บ้านนี้อีเว้นท์งานแต่งทุกอาทิตย์ค่ะ 37+4wแล้ว🤣🤣🤣

คุณแม่ชิวมากค่ะ555

แม่โชคดีมากเลยค่ะ