บ้านนี้37+5มีปวดท้องเหมือนประจำเดือน

บ้านนี้37+5มีปวดท้องเหมือนประจำเดือน เป็นช่วยตี1จนตอนนี้ยังปวด แบบนี้ควรไปหาหมอไม่ค่ะ มีตกขาว

1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ