ผื่นคัน

แม่ๆ มีใครเป็นผื่นแบบนี้บ้างมั้ยคะตอนตั้งครรภ์ ตอนนี้ 8W+4 แล้ว คันนอนไม่เป็นสุขเลยค่ะ แงแง

ผื่นคัน
19 ตอบกลับ

บ้านก้อเป็นตอน8วิคหมอบอกเป็นลมพิษค่ะ

5y ago

บ้านนี้หมอไม่ว่าอะไรค่ะ ไม่สั่งยาให้ด้วยนะคะ แต่บอกว่าสามารถกินยาแก้แพ้ได้ แต่แม่ใช้ทนเอาค่ะ

หาหมอยังคะ เเพ้อากาศ หรือเปล่าไหมคะ

5y ago

หาแล้วค่ะ น่าจะมีส่วนค่ะแม่เป็นภูมิแพ้

หาหมอค่ะเหมือนจะเป็นลมพิษไหมคะ

5y ago

หาแล้วค่ะหมอไม่ได้ว่าอะไร ปกติแม่เป็นภูมิแพ้ด้วยค่ะ ตอนนี้ไม่ค่อยเป็นแล้ว 13w+4แล้วค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะ คันจนนอนไม่ได้

5y ago

จริงค่ะ แต่ตอนนี้ไม่ค่อยเป็นแล้วค่ะ

แนะนำให้ไปพบหมอดีกว่าคะ

บ้านนี้พ่อเป็นแทนจ้า😆

ทาคาราไมด์จ๊า

เป็นลมพิษไหมคะ

5y ago

แม่เป็นภูมิแพ้ด้วยค่ะ แต่ช่วงนี้ไม่มีอาการแบบนั้นแล้วค่ะ

ลมพิษค่ะ