คันท้อง

แม่ๆ มีใครเป็นผื่นเหมือนภูมิแพ้เฉพาะที่ท้องบ้างคะ ตอนแรกนึกว่าอากาศร้อนเลยคัน ก็ไปอาบน้ำใส่เสื้อผ้าสบายๆ แต่หลายวันเริ่มเยอะขึ้นๆ ค่ะ ต้องทาอะไรถึงจะหายคะ ว่าจะไปซื้อคารามาย หรือบีแพนเทนที่ใช้ทาให้เด็กมาทาดูไม่รู้ว่าจะช่วยได้ไหม แม่ท้อง 17w6d ค่ะ

1 ตอบกลับ

ห้ามเกานะคะท้องจะลาย

5y ago

ตอนนี้ได้คารามายมาทา ค่อยยังชั่วหน่อยค่ะ ไม่คันเท่าไหร่แล้วค่ะ