ช/ญ ค่ะ 😊 คุณลุงหมอบอกว่าน้องเป็นผุชาย

แม่ๆ ข่วยดูหน่อยค่ะ น้องเป็นผุชายหรือผุหญิง แม่ท้อง21+2วีคแล้วค่ะ

ช/ญ ค่ะ 😊 คุณลุงหมอบอกว่าน้องเป็นผุชาย
2 ตอบกลับ

Penis ก็น่าจะผู้ชายนะคะ เชื่อคุณหมอค่ะ

3y ago

ถูกใจพ่อเขาเลยค่ะ 😊

น่าจะชายนะคะ

3y ago

หวังว่าเช่นนั้นค่ะแม่ สมใจพ่อเขาเลย