เมนูอาหารเด็ก 6 เดือน

แม่ๆ มีเมนูอาหารสำหรับเด็ก 6 เดือนที่ผสมกับควินัวแนะนำมั่งไหมคะ และก็ขอวิธีทำด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

6 เดือนควรเป็นนมแม่ผสมกับข้าวบดก่อนนะคะคุณแม่ ป้อน 1 มื้อต่อวัน มื้อละ 1-2 ช้อน พอ 7 เดือนถึงเริ่มทานเนื้อสัตว์กับผักนะคะ

5y ago

ยินดีค่ะ^^