แม่บ้านไหนกำหนดคลอดน้อง เดือน กย. บ้าง

แม่ๆ มีอาการอย่างไรกันบ้างคะ วันนี้ครบ8เดือนพอดี กำหนดคลอดตามใบคือ 15 กย. แม่บ้านไหน อายุครรภ์เท่าๆกันบ้าง กำหนดวันไหนกันเอย

1 ตอบกลับ

บ้าน​นี้​กำห​นด​คลอด​27​กันยายน​ เพศชาย​ค่ะ​ ช่วงนี้ดิ้นเก่งมากเลยค่ะ กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับบ้างค่ะ

4y ago

16 กันยายนผู้ชายจ้า