แพ้ท้องไตรมาสแรก

แม่ๆ มีวิธีแก้แพ้กันยังไงบ้างคะ ตื่นเช้ามาอยากอาเจียน แต่ไม่อาเจียนค่ะ มีเสมหะเยอะมาก ทานอะไรไม่ลง พอช่วงบ่ายจะง่วงนอนค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยผ่านมาแล้วค่ะ ทำอะไรไม่ได้เลย พยายามกินค่ะ พวกขนมปังกรอบๆ น้ำหวานๆ ทำให้ดีขึ้นนิดนึง