ขอวิธีลบหมึกปากกาด้วยค่ะ

แม่ๆ มีวิธีลบหมึกที่ติดตัวน้องยังไงคะ ขอวิธีด้วยค่ะ ???

ขอวิธีลบหมึกปากกาด้วยค่ะ
1 ตอบกลับ

ลองล้างด้วยสบู่ก่อนนะคะ ถ้าไม่ออกจริงๆลองใช้แอลกอฮอล์ล้างแผลเช็ดดูค่ะ แต่อย่าเทเยอะเกินนะคะ ผิวน้องยังไม่แข็งแรงมากเท่าเรา เดี๋ยวจะแสบผิวเอาได้ค่ะ

5y ago

ใช้โลชั่นทาผิวที่โดนหมึก และใช้สำลีเช็ดออกค่ะ