มาแชร์เคล็ดลับการบำรุงน้ำนมกันหน่อย

แม่ๆ มีวิธีบำรุงน้ำนม เพื่อลูกน้อยยังไงกันบ้างคะ #ช่วยแนะนำทีค่ะ #คุณแม่มือใหม่กับการให้นมลูก

1 ตอบกลับ

ถ้าช่วงไตรมาส3ไปจนถึงแรกคลอด ก็จัดพวกน้ำขิง,หัวปลี,อินทผาลัม,แกงเลียง,แกงหัวปลีเลยค่ะ พอนมเริ่มมาคงที่แล้วก็ไม่ต้องเน้นมากกินอาหารตามปกติเลย