การเพิ่มน้ำนมแม่

แม่ๆ มีวิธีกู้น้ำนมไหมคะ แม่ตกรอบปั๊ม แล้วน้ำนมหด เครียดมาก อยากให้ลูกกินนมแม่นานๆ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวทานเจสซี่มัมอยู่ค่า ตกรอบมากเช่นกัน ลองมาทุกอย่างค่ะ จริงๆไม่ได้บอกว่าอย่างอื่นไม่ดีนะคะ แต่ลองอันนี้แล้วมันได้ค่ะ

2y ago

ทานนานไหมคะ กว่าน้ำนมจะกลับมา