กระตุ้นน้ำนมก่อนคลอด

แม่ๆ มีวิธีกระตุ้นน้ำนมก่อนตลอดยังไงบ้างคะ แนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ไม่ควรกระตุ้นน้ำนมก่อนคลอดนะคะ ควรทำหลังคลอดไปแล้ว เพราะการกระตุ้นน้ำนมระหว่างตั้งครรภ์จะทำให้คลอดก่อนกำหนดค่ะ แต่คุณแม่ทานพวกน้ำหัวปลี น้ำขิงไว้รอได้เลยนะคะ

10mo ago

อาทิตหน้าคลอดแล้วค่ะ