ภาวะรกเกาะต่ำ

แม่ๆ มีประสบการณ์รกเกาะต่ำกันมั้ยคะ พอดีเราพึ่งไปนอนรพ.มา มีเลือดออกเยอะมาก แต่ดีที่เลือดหยุด คุณหมอเลยให้กลับมาพักผ่อนที่บ้าน คุณหมอบอกถ้าออกอีกรอบเลือดจะออกเยอะกว่าเดิมและจะไม่หยุดไหล ตอนนี้เรากลับมายุบ้านมันมีท้องแข็งทุกคืนจนนอนไม่ได้เลย และก้อมีเลือดสดออกมาบ้างแต่ไม่เยอะ แม่ๆมีวิธีป้องกัน และดูแลตัวเองยังไงคะ อีกแค่ 2 เดือน จะได้เจอเจ้าจิ๋วแล้ว 🙏🙏🙏 @ขอบคุณคำตอบล่วงหน้าค่ะ 🙏🙏

2 ตอบกลับ

แนะนำนอนนิ่งๆ เฉยๆ ค่ะ ลุกแค่ ตอนกินข้าว อาบน้ำ เข้าห้องน้ำ พอค่ะ ไม่ต้องทำอะไร ภาวะเสี่ยงแบบนี้อันตรายมากค่ะ อาจเสี่ยงตกเลือดด้วยนะค่ะ นอนเฉยๆเลยค่ะ

3w ago

นอนเฉยๆ ถึงจะเบื่อๆหน่อย แต่เพื่อความปลอดภัยของแม่และน้องนะค่ะ ช่วงนี้งดมีเพศสัมพันธ์เลยนะค่ะแม่ อันตรายค่ะ