ฝากครรภ์. ต้องรอ2 เดือนไหม

แม่ๆ ฝากครรภ์ตอนกี่วีคค่ะ. . แล้วต้องรอให้ถึง2 เดือนก่อนค่อยฝากไหมค่ะ

33 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้ตอน2เดือนก็รีบไปฝากค่ะ​ ยิ่งรู้เร็วฝากเร็วยิ่งดีค่ะเพราะเราจะได้ยามาบำรุงน้องไวๆ

ควรไปฝากครรภ์ ตั้งแต่ครั้งแรกที่รู้เลยนะคะ ของเราไปฝากตอน 6วีค คะ หมอนัดซาวด์ ตอน 8วีค คะ

2เดือนค่อยไปค่ะ เพราะเราเคยไปฝากเร็ว หมอซาวก็ไม่เห็นอะไร 2เดือนหรือ8Wถึงเห็นน้อง

6วีคค่ะ ตรวจเจอก็รีบฝากเลยค่ะ ฝากไวได้ยาบำรุงดีต่อลูกค่ะ

4w เจอถุง กำลังตัดสินใจเลือกที่ฝาก 6w เจอน้อง+♥️ ฝากเลยค่ะ

รีบฝากเลยจ้าจะได้ยาบำรุงมากินบ้านนี้ฝากตอน5วีค

ไม่ต้องรอค่ะ แม่บ้านนี้ไปหาหมอตอน8+5วีคค่ะ

ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีค่ะบ้านนี้ฝากตอน3wค่ะ

ถ้าไปตรวจแล้วพบว่าท้องก็ฝากได้เลยค่ะ

ฝากเร็วยิ่งดีค่ะจะได้ยาบำรุงน้อง