ปั๊มนมเวลาไหน

แม่ๆ ปั๊มนมกันเวลาไหนบ้างคะ ปั๊มครั้งละกี่นาที ปั๊มที่ได้กี่ออน

2 ตอบกลับ

ปั้มทุกๆ 3 ชั่วโมงค่ะ ( ตามเลข 1 3 6 9 ) ปั้มครั้งละ 20 นาที พัก 10 นาทีแล้วต่ออีก 10 นาที

บ้านนี้ปั้มทุกๆ3ช.ม. ครั้งล่ะ20-30นาที ได้ครั้งล่ะ6-10ออน