เริ่มเตรียมของกันกี่เดือนค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด25 เมษา

แม่ๆ บ้านไหนเริ่มเตรียมของกันแล้วบ้าง บางบ้านก็บอกว่าเดือนที่8ค่อยเตรียม ขอความคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้หน่อยค่ะ

30 ตอบกลับ

เอาที่คุณแม่สะดวกใจค่ะ❤️ แต่ถ้าซักเอง เดินเลือกซื้อเอง ก็แนะนำเตรียมใว้ช่วงนี้ก็น่าจะดีค่ะ เผื่อกรณีฉุกเฉิน และถ้าเตรียมตอน8เดือน ตอนนั้นก็คงทรมานกับแม่มากค่ะ😂เพราะต้องมานั่งซักมือปวดเมื่อยไปหมด ไหนจะเดินเลือกซื้อของอีก แต่บ้านนี้สั่งเอาอย่างเดียวค่ะ😆

บ้านนี้กำหนด 24 เมษาค่ะ มีชุดของพี่สาวเขาค่ะเหลือแค่เอาออกมาซัก โชคดียังไม่ได้เอาให้ใครเลยไม่ได้ซื้ออะไรใหม่ค่ะ ว่าจะเอาออกมาซักเตรียมไว้ตอน 7เดือนค่ะ กลัวคลอดก่อนกำหนดอีก

บ้านนี้เริ่มเตรียม​แล้วค่ะ​ ได้เป็นเสื้อ​ผ้าครบแล้ว​ เหลือพวกชิ้นใหญ่ๆเบาะนอนตู้เสื้อผ้ากับพวกแพมเพิสยังไม่ได้ซื้อ​ (กำหนด8เมษา​แต่หมอให้ผ่าก่อน2อาทิตย์​)​

6mo ago

กำหนด 2 เม.ย.เตรียมแต่เสื้อผ้าและผ้าอ้อมเหลือชิ้นใหญ่ค่ะ ท้อง 27 สัปดาห์

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ☺️ ยังไม่เตรียมอะไรเลย กะว่าจะเตรียมสักตอน8เดือน. แตืว่าเลือกๆดูของใส่ตะกร้าไว้รอแล้วค่ะบางอย่างที่ถูกใจเห็นผ่านตา

กำหนดคลอดพร้อมกันเลยค่ะ​ แม่ยังไม่ได้เตรียมของเลย​ รุ้เพศแล้วคิดใว้จะเริ่มทยอยชื้อเหมือนกันแล้วค่ะ

กำหนดคลอด 7 เมษา แต่ว่ายังไม่ได้เตรียมเลยค่า กำลังว่าจะเริ่มเตรียม และช่วงครบ 8เดือนจะให้ครบเรียบร้อย

กำหนด 23 เมษา ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ กะว่าสิ้นเดือนนี้ต้องเตรียมแล้วใช้สิทธิ ภาษีด้วยพอดีเลย🥰🥰

บ้านนี้กำหนดคลอด22เมษาเริ่มเตรียมตั้งแต่5เดือนแล้วค่าาค่อยๆทยอยซื้อค่าใช้จ่ายจะได้ไม่หนัก

บ้านนร้เตรียมตั้งแต่ทราบเพศน้องเลยคะ ทยอยซื้อไว้เลย กลัวปุ้บปับมาจะเตรียมไม่ทันคะ

กำหนดคลอด 22 เมษา ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ เดี๋ยวว่าสักปลายมกรา กุมภา จะซื้อแล้วค่ะ