เริ่มเตรียมของกันกี่เดือนค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด25 เมษา

แม่ๆ บ้านไหนเริ่มเตรียมของกันแล้วบ้าง บางบ้านก็บอกว่าเดือนที่8ค่อยเตรียม ขอความคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้หน่อยค่ะ

30 ตอบกลับ

บ้านนี้ทยอยซื้อตอน3 เดือน ใกล้ครบเเล้วค่ะงบสัก7-8 พันพอตอนนี้เข้า7 เดือนเเล้ว😁

เรา 4 เมษา เริ่มทยอยเตรียมเล็กๆน้อยๆ เด๋วท้องใหญ่ทำอะไรไม่สะดวกค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 24 เมษาค่ะแม่ เตรียมตั้งแต่รู้เพศเลยค่ะบ้านนี้

บ้านกำหนด 7เมษา ยังไม่ได้เตรียมเลย รอใกล้ไปค่อยเตรียม😋

บ้านนี้กำหนด21เมษาค่ะ เตรียมไว้นิดหน่อยยังไม่ครบค่ะ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด30เมษา ซื้อเตรียมใว้เยอะแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 29 เมษา ตอนนี้ทยอยซื้อแล้วค่ะ ❤️

6mo ago

ทางนี้30เมษาค่ะ

กำหนดคลอด25เมษา ยังไม่ได้เริ่มซื้อของเลย😂

บ้านนี้กำหนดคลอด8เมษาเตรียมของไว้แล้วค่ะ

บ้านนี้16เมษาค่ะ เริ่มเตรียมของสิ้นเดือน