อายุครรภ์ 6 เดือน

แม่ๆ บ้านไหนเริ่มเจ็บหัวหน่าว เวลาเดินนั่งนานๆ หรือนอนแล้วเปลี่ยนท่านอนบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มเจ็บตั้งแต่ 5 เดือนแล้วค่ะ ทุกวันนี้จะพลิกตัวที ทรมาน ยิ่งท้องแก่ ยิ่งเจ็บกว่านี้แน่ๆเลย

2y ago

สู้ๆนะคะ เพื่อเจ้าตัวน้อยยอมทนได้ค๊าาาา 💕