ตอด

แม่ๆ บ้านไหนลูกเริ่มตอดแล้วบ้างค่ะ อาการตอดจะรู้สึกแบบไหนค่ะ ตอนนี้บ้านนี้ท้องได้16w รู้สึกเหมือนเจ็บๆจี๊ดๆ ตรงท้องด้านขวา เป็นที่นี้มา2-3วันแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องรู้สึกตอดตอน18วีค(ท้องแรก) รู้สึกเหมือนมีอะไรตุบๆอยู่ในท้องค่ะ ถ้าเรารู้สึกได้ครั้งนึงวันต่อๆมาก็จะรู้สึกได้อีกค่ะ