ท้องแรกขออนุญาตถามค่า

ตอด กับ ดิ้น แตกต่างกันยังไงคะ😅 รู้สึกเป็นคลื่นๆในท้อง ใส่มือทั้งวันทั้งคืน บางทีปุ้งขึ้นมาแรงมาก ตั้งแต่ 16w แต่ยังไม่รู้เรียกตอดหรือดิ้น 😂

3 ตอบกลับ

ถ้าตอด จะรู้สึกเหมือนเรามีแก้สในท้องค่ะ รู้สึก ตุบๆข้างในแต่ท้องไม่ขยับ... แต่ถ้าดิ้นจะรู้สึกแรงกว่าตอดและท้องเราจะขยับ ยุบ พองแรงกว่าตอดมากค่ะ

ถ้าตอดจะฟีลเหมือนดุ๊บๆเหมือนปาหินใส่น้ำแล้วจุ๋ม ถ้าเป็นคลื่นน่าจะดิ้นแรงแล้วนะคะ

ถ้าเป็นคลื่นๆคือดิ้นค่ะ ถ้าปุ๊บๆนิดเดียวคือตอด