ลูกจะ 5 เดือนแล้วยังไม่เลิกงอแง

แม่ๆ บ้านไหนลูกยังงอแงอยู่บ้างคะ บ้านนี้ลูกสาว 4 เดือน 21 วันแล้ว ยังงอแงไม่หยุดเลย ตั้งแต่เกิดไม่มีวันไหนไม่ร้องไห้เลยค่ะ ร้องทีคือร้องจริงจังหน้าเขียวหน้าแดง 3 เดือนแรกคือหนักสุด ตอนนี้เริ่มลดลงแต่ก็ยังไม่หยุดร้อง แม่ทำอะไรไม่ได้เลย น้องไม่เอาใครเลย ขนาดอยู่กับแม่ยังร้อง 😂

1 ตอบกลับ

อุ้มวนไปค่ะแม่ ถ้าไม่ท้องอืดแน่นท้องเพิ้สเปียกไม่สบายตัวก็น่าจะเป็นโคลิกนะคะ บ้านนี้ไม่เป็นโคลิก แต่เป็น overfeeding ร้องช่วง 2-3 เดือนแล้วก็หายค่ะ

9mo ago

ลองพาเดินเล่นแถวบ้านตอนเย็นดูค่ะแม่ บางทีอาจจะอาการเบื่อบ้าน