น้องไม่เอาใครเลย

น้อง10เดือนคะ จะให้น้องยุกับปู่กับย่า แต่น้องไม่ยอมให้อุ้มเลย แค่มองก็ร้องแล้ว จะทำไงดี จะเลี้ยงเองต่อไปหรือจะใจแข็ง ตอนนี้คิดหนักมาก น้องไม่เอาใครเลย

1 ตอบกลับ

เลี้ยงเองก็ดีค่ะ จะให้อยู่ก็ต้องใจแข็งค่ะ

5y ago

เลี้ยงเองก็ไม่ได้คะ พ่อหาตังคนเดียว พาระเยอะมาก😭