ลูก 1 ขวบ เบื่ออาหาร

ตอนนี้ลูกได้ 1 ขวบแล้ว ไม่ค่อยทานข้าว นม หรือ ของทานเล่นอะไรเลย ห่วงเล่นมากๆ แม่บ้านอื่นเป็นแบบนี้ไหมคะ แล้วน้องจะทานได้มากขึ้นไหม #ลูก1ขวบ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

ช่วง 1 ขวบบ้านนี้ก็เป็นค่ะ เดี๋ยวก็หายค่ะ 😁