รักแร้ดำกันบ้างมั้ยคะ

แม่ๆ บ้านไหนรักแร้ดำบ้างคะ บ้านนี้ 32 วีค แล้ว รักแร้ดำปี๋ ลามถึงเต้านมทั้ง 2 ข้างเลย ถูไม่ออกด้วย ไม่กล้าใส่เสื้อแขนกุดเลยค่ะ อายมาก555

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ รักแร้ดำ คอดำมีกระขึ้นด้วย หวังว่า หลังคลอดคงจางนะคะ😂

เป็นอย่่างเห็นได้ชัดขึ้นเหมือนกัยเลยค่ะ