20 Week 4 Day

แม่ๆ บ้านไหนมีวิธีแนะนำสำหรับการอ้าขาของลูกน้อยไหมคะ? ไปอัลตราซาวด์ที น้องไม่ยอมอ้าขาโชว์เพศเลย😄 #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้เพศน้องก่อนเพราะตรวจ nipt ค่ะ แล้วก็ซาวด์คอนเฟิร์มอีกที ตอนซาวด์ไม่แน่ใจว่าน้องอ้าขามั้ย แต่หมอดูจากฝั่งด้านล่างก้นอ่าค่ะ เห็นจุ๊ดจู๋ชัดเจน 😂

1y ago

บ้านนี้เอาขาไขว้กันปิดไว้เลยค่ะ ไม่ยอมให้เห็นเลย

บ้านนี้ก็รอลุ้นตอน6เดือนค่ะแต่ไม่ค่อยตื่นเต้นอยากได้ชายมากกว่าแต่ในใจก็อยากได้หญิงถ้าเป็นของปกติจะซื้อทั้ง2แต่ครั้งนี้ลูกเลือกได้เพศเดียวเอง5555🥰

เด็กผู้หญิงส่วนใหญ่จะชอบหุบขาไว้ค่ะไม่ค่อยโชว์ ผู้ชายจะอ้าเพราะมันมาเป็นพวงค่ะ(แต่ใดๆก็ไม่เสมอไปนะคะ)

1y ago

ลุ้นไปทุกเดือน😄

บ้านนี้หนีบเหมือนกันค่ะโดนหมอแกล้งเขย่าให้ตื่นน้องก็เลยยอมเปลี่ยนท่า🤣 ทีมลูกสาว กำหนด5กันยาค่ะ

1y ago

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านี้เดือนหน้าลุ้นอีกทีจ้า

ไม่อ้าเหมือนกันค่ะ ตอนนนี้ 20w4dเลยยังไม่รู้เพศน้องเลย หมอบอกน่าจะเป็นสาวเพราะขี้อาย อิอิ

1y ago

เดือนหน้าลุ้นกันอีกค่ะแม่5555

ไม่แน่ใจค่ะ บ้านนี้ใช้การคุยกับน้อง พูดกับน้องบอกน้อง โผล่มาให้เห็นตั้งแต่15+2เลยค่ะ

บ้านนี้ได้วิธีมาจากTTบอกให้กินข้าวอิ่มๆหรือกินของเย็นๆก่อนไปตรวจอ้าขาโชว์เลยค่ะ

1y ago

เดี๋ยวต้องลองบ้างแล้วค่ะแม่

ผู้หญิงแน่เลย ของเรายันคลอดไม่อ้าขาเลยหนีบไว้ตลอด ลุ้นเอาตอนคลอดค่ะตื่นเต้นดี

1y ago

แนะนำซื้อแบบเป็นกลางค่ะผู้หญิงผู้ชายใส่ได้ถ้าออกมาเป็นผู้หญิงค่อยซื้อชุดกระโปรงที่หลังก็ได้ค่ะเด็กทุกวันนี้โตไวเสื้อผ้าใส่แค่แป๊บเดียวก็ได้ซื้อใหม่แล้ว

บ้านนี้ 15+6 อ้าขาโชว์ไม่ให้แม่ลุ้นเลยค่ะ ไข่ใหญ่มากด้วยค่ะ 🤣

1y ago

ยินดีด้วยนะจ้า

ไม่อ้าขาเหมือนกันค่ะ ตอนนี้20w2d หมอ บอกว่า เพศหญิงจร้า

1y ago

จร้า