20 Week 4 Day

แม่ๆ บ้านไหนมีวิธีแนะนำสำหรับการอ้าขาของลูกน้อยไหมคะ? ไปอัลตราซาวด์ที น้องไม่ยอมอ้าขาโชว์เพศเลย😄 #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

14 ตอบกลับ

ของเค้าคุณหมอแกล้งค่ะ น้องเลยเปลี่ยนท่า

1y ago

คุณหมอแกล้งเท่าไหร่ก็ไม่ยอมอ้าเลยค่ะ5555

หมอเราเขย่าพุง แล้วบอกขยับหน่อยๆ 55555

1y ago

บ้านนี้คุณหมอบอกไม่อยากเขย่าแรง เลยรอลุ้นอีกทีตอน 6 เดือนเลย😆

แม่กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่คะ

1y ago

3 กันยา ค่ะ

สวดมนต์ค่ะ🤣