35/4 w มีมูกปนเลือดออกมาแบบนี้2ครั้ง

แม่ๆ บ้านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ มีปนออกมานิดนึงลองซับดู2ครั้งก็ติดมาแบบนี้ทั้ง2ครั้ง หลังจากนั้นก็ไม่มีคะ รบกวนแม่ๆที่เคยเป็นแชร์ประสบการหน่อยคะ

35/4 w มีมูกปนเลือดออกมาแบบนี้2ครั้ง
2 ตอบกลับ

หาหมอนะคะอายุครรภ์ยังน้อยอันตรายค่ะ

ใกล้คชอดแล้ว สู้ๆค่า✌️