เจอก้อนเนื้อระหว่างตั้งครรภ์

แม่ๆ บ้านไหนมีประสบการณ์เจอก้อนเนื้อระหว่างตั้งครรภ์บ้างค่ะ บ้านนี้พึ่งตรวจเจอตอนไตรมาส3 จะเป็นอันตรายมากมั้ยค่ะ กังวลมากค่ะ แต่ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

หนูอายุ 34 ปี ครรภ์แรก อัลตร้าซาวน์เจอก้อนเนื้อ 3 ซม.คะ แต่หมอบอกว่าไม่เป็นไรคะ ขนาดเล็ก อัลตร้าซาวน์ตามดูตลอด แต้ไม่มีอาการอะไรน่ะคะ

3y ago

ตรวจเจอตอนทราบว่าตั้งครรภ์ ประมาณ 10 สัปดาห์คะ เพราะหาว่าเป็นครรภ์ไข่ปลาอุกหรือแฝดหรือเปล่า ผลHCGสูง แต่เจอก้อนด้วย เจอลูกด้วย