ให้นมลูกฉีดวัคซีน กันโควิดได้รึป่าว

แม่ๆ บ้านไหนที่ให้นมแล้วไปฉีดวัคซีนบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะแม่ หมอบางท่านก็ไม่ให้ฉีด หมอบางท่านก็ให้ฉีด ปวดหัวไปหมด

3y ago

บ้านนี้ไม่ฉีดค่ะ กลัว

แม่ได้ฉีดไหมคะพอดีเรากำลังลังเลว่าจะฉีดดีไหม ลูกยังกินนมอยู่แอบกังวลคะ