ทานน่ำอัดลมบ้างได้ไหมคะ

แม่ๆ บ้านไหนที่ชอบทานน้ำโค้ก น้ำอัดลมบ้างไมค่ะ ปกติไม่ท้องไม่ค่อยอยากทานเท่าไร ตั้งแต่มีน้องเข้าเดือนที่ 3 มีความอยากทานน้ำโค้กกว่าปกติ พยายามไม่ทานมากแต่ยังมีทานบ้าง จะมีผลอันตรายต่อน้องไมคะ

2 ตอบกลับ

สามารถทานได้คะ แนะนำวันละแก้ว ทานเยอะเดี่ยวเบาหวานถามหาเอา

1y ago

ขอบคุณค่ะ อย่างน้อยวันละหน่อย แม่ก็ชื่นใจ ☺️

ได้จ้า เรากินทุกวัน วันละ1ถุง