แม่ๆ ท่านไหนฉีดโมเดิร์นน่าบ้างคะ

แม่ๆ ท่านไหนฉีดเข็ม 3 โมเดิร์นน่าบ้างคะ อาการเป็นยังไงบ้าง บ้านนี้หมอบังคับให้ฉีด #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้2เข็มเลยค่ะ เข็มแรก20วีค ไม่มีอาการ มีปวดแขนข้างที่ฉีด2-3วัน ลูกดิ้นดีมาก เข็มสอง23วีค ไข้ต่ำๆ หนาวสั่น ปวดตัวคืนเดียวหาย ปวดแขนไป2-3วัน ลูกดิ้นดี ตอนนี้36+4วีคค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 🥰