ได้ลูกชาย แต่ไม่รู้จะตั้งชื่อเล่นอะไรดี ช่วยคิดหน่อยค่ะ

แม่ๆ บ้านไหนทีม สิงหาบ้างค่ะ บ้านนี้หมอนนัดเกิด 21 สิงหาค่ะ ได้ลูกชาย ค่ะ ตอนนี้เครียดหนักมากค่ะ ไม่รู้จะตั้งชื่อลูกว่าอะไรดี คิดไม่ออกเลย ไม่จำเป็นต้องคล้องจองกับพ่อ แม่ก้อได้ค่ะ แม่ๆคนไหนมีชื่อ เท่ห์ เก๋ๆ ช่วย แนะนำด้วยค่ะ #ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองดูในหมวด"ชื่อ เด็ก" ค่ะ มีให้เลือกเยอะเลย เผื่อมีสักชื่อที่ถูกใจ