การฉีดวัคซีน ไฟเซอร์

แม่ๆ บ้านไหนฉีดไฟเซอร์แล้วบ้างค่ะ มีผลข้างเคียงอย่างไรบ้าง เล่าสู่กันฟังหน่อยค่ะ

การฉีดวัคซีน ไฟเซอร์
211 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดครบ2เข็มแล้วค่ะ เข็มแรก28+3 เข็ม2 ตอน32w อาการหลังฉีดทั้ง2เข็มมีแค่ปวดหน่วงๆแขนและง่วงนอน นอกจากนั้นปกติทุกอย่างค่ะ น้องก็ดิ้นดีเลยค่ะ ทั้งก่อนและหลังฉีดพักผ่อนดื่มน้ำเยอะๆนะคะแม่