ยาคุมกำเนิด

แม่ๆที่ให้นมลูกอยู่กินยาคุมแบบไหนกันบ้างค่ะ มีผลข้างเคียงอย่างไรบ้าง

4 ตอบกลับ

เคยกิน ทุกยี่ห้อสำหรับยาคุมให้นมลูกค่ะ มีซีราเซท เอกซ์ลูตอน เลดิตอน ผลข้างเคียงไม่มีอะไร ตอนนี้กินเดลิตอนอยู่ค่ะ แผงยาแกะง่ายดี

5y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ประจำเดือนไม่มาค่ะ.

5y ago

แม่กินของอะไรค่ะ

กินซีราเซทคะ

บ้านนี้ฉีดค่ะ ยาคุมกำเนิดบางยี่ห้อมีสารที่ให้ผลข้างเคียงกับน้องด้วย ต้องเลือกดีๆนะคะ แนะนำฉีดดีกว่าค่ะจนกว่าจะหยุดให้นม