การฉีดวัคซีน

นอกจากบาดทะยักแล้ว เราต้องฉีดวัคซีนอะไรอีกคะ แม่ๆ แต่ละบ้านฉีดวัคซีนอะไรไปบ้างแล้วคะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ ฉีดวัคซีนกันบาดทะยักษ์ไป1เข็ม เดือนถัดไปอีก1เข็ม เว้น6เดือนฉีดอีก1เข็มค่ะ

ฉีดบาดทะยักไป2เข็มแล้วค่ะ เดือนหน้าหมอนัดฉีดวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่ค่ะ

เราฉีดไข้วัดใหญ่อะค่ะ ไม่แน่ใจว่าแต่ละโรงบาลจะเหมือนกันมั้ย

บาดทะยัก 2 เข็ม ไข้หวัดใหญ่ 1 เข็ม เหลือฉีดบาดทะยักอีก 1 เข็ม

ได้ฉีดตอน 7 เดือนค่ะ บาดทะยัก ไอกรน 1 เข็มค่ะ

ยังไม่ได้ฉีดสักเข็มเลยค่ะ

สอบถามคุณหมอเลยค่ะ