การฉีดวัคซีน ไฟเซอร์

แม่ๆ บ้านไหนฉีดไฟเซอร์แล้วบ้างค่ะ มีผลข้างเคียงอย่างไรบ้าง เล่าสู่กันฟังหน่อยค่ะ

การฉีดวัคซีน ไฟเซอร์
211 ตอบกลับ

บ้านนี้บูสโมเดอนาตอน 33 วีคค่ะ รู้สึกลูกดิ้นกว่าเดิมด้วย ส่วนอาการของเราหน่วงแขนเหมือนเวลาฉีดบาดทะยัก/ไข้หวัดใหญ่ค่ะ

ท้องได้สี่เดือนกว่าพึ่งฉีดเข็มแรกไปวันที่3คะ ไม่มีอาการอะไรนอกจากปวดแขนอย่างเดียว ตัวเล็กดิ้นปกติคะ เข็มสอง23นี้คะ

เอกสารผลข้างเคียงของการฉีดวัคซีนไฟเซอร์ค่ะ อยากอ่านฉบับเต็ม (ภาษาอังกฤษ) ทักเราหลังไมค์มาได้เลยค่ะ หรือแอดไลน์ kanjana.jp

บ้านนี้ฉีดโมเดอน่าค่ะ เข็มแรกรอดค่ะ เข็มสองห่างกัน 1 เดือน นอนไข้ขึ้น 39 องศาอยู่ 1 วัน ลูกซึมเหมือนแม่เลยค่ะ 1 วันเต็ม ๆ

มีอาการปวดเเขนข้างที่ฉีด แล้วน้องก็ดิ้นน้อยลงไปวันนึงค่ะ ลองเอาเครื่องตรวจอัตราการเต้นหัวใจตรวจน้องดู ปกติดีค่ะ

บ้านนี้พึ่งไปฉีดมาคะไม่มีอาการอะไรเลยปกติดีคะแถมน้องดิ้นเก่งขึ้นด้วยคะ อาการหลังฉีดปวดแขนนึดหน่อยคะ

3y ago

บ้านนี้ฉีดที่อบจ.จ้าเป็นของนักเรียน

ฉีดไฟเซอร์2เข็มค่ะ เข็มแรกปกติดี เข็ม2แม่ไข้ขึ้นลูกไม่ดิ้นเลย แต่ไปรพ.คุณหมอบอกปกติดีค่ะ พอไข้แม่ลดลูกก็ดิ้นปกติ

แม่ฉีดครบ2เข็มแล้วค่ะ ปวดแค่แขนที่ฉีด น้องดิ้นปกติดีค่ะ เข็ม2แม่รู้สึกเพลียด้วยค่ะ คลอดน้องแล้วปกติทุกอย่างค่ะ

เราก็ฉีดครบ2เข็มแล้วค่ะช่วงที่ฉีดไม่เป็นนะคะแต่ทำไมไม่ค่อยหิวข้าว แม่บ้านนี้ทานน้อยลงกว่าเดิมเยอะมากเลยค่ะ

บ้านนี้ฉีดวันที่5ที่ผ่านมาเข็มแรกอาการ​ปกติ​ ปวดแขนนิดหน่อยไม่มีไข้​ ท้อง15สัปดาห์​ รอฉีดเข็ม2​ วันที่7​ม.ค.65จ้า