การฉีดวัคซีน ไฟเซอร์

แม่ๆ บ้านไหนฉีดไฟเซอร์แล้วบ้างค่ะ มีผลข้างเคียงอย่างไรบ้าง เล่าสู่กันฟังหน่อยค่ะ

การฉีดวัคซีน ไฟเซอร์
211 ตอบกลับ

ได้ ชิโนฟาร์ม 2 เข็ม เข็ม 2 วันที่ 16-10-64 คะ 3-11-64 เมนส์ไม่มา มาครั้งสุดท้าย วันที่ 3 เดือน 10 วันที่ 4-11-64 น้องมาเลยคะ 2 ขีดเลย

บ้านนี้ไปฉีดไฟเซอร์มาเข็มแรกวันแรกมีเลือดออกจากช่องคลอดแต่ไม่มาก และก็มีอาการปวดแขน ลูกดิ้นแรงค่ะวันแรก

ฉีดครบ2เข็มแล้วค่ะ ได้ไฟเซอร์ทั้งสองเข็ม ปวดแขน มีไข้อ่อนๆ ประมาณ3-4วัน ตอนนี้อายุครรภ์ 39 สัปดาห์ 1วันแล้วค่ะ

ปกติดีค่ะ ภูมิขึ้นสูงด้วยค่ะ 28,000 ได้ ตอนไปตรวจหมอที่ฝากครรภ์เห็นภูมิ หมอยังอิจฉาที่ได้ไฟเซอร์ 2 เข็มเลยค่ะ

ฉีดครบแล้วค่ะ ไม่มีผลข้างเคียงค่ะ ไข้ก็ไม่เป็น หมอบอกอาจจะเพราะฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่แล้วเลยไม่เป็นไข้

ฉีดแล้วค่ะ ไฟเซอร์ เข็ม3 ตอน 19 สับดาห์ แต่ถามคุณหมอก่อนฉีดค่ะ หลังฉีดมีไข้นิดหน่อย แต่อย่างอื่นปกติค่ะ

2 เข็ม ปกติทุกอย่างค่ะ แค่ปวดตรงที่ฉีด ไม่มีไข้ใดๆค่ะ ขึ้นอยู่กับร่างกายของแค่ละนค่ะ น้องแข็งแรงมากค่ะ

ตอนตกดึกมีอาการไข้ขึ้นแต่ไม่สูง ไม่สบายตัว พอตื่นเช้ามาก็ดีขึ้นค่ะ แต่ยังมีอาการปวดแขนประมาณ2-3 วันค่ะ

ฉีดครบ 2 เข็ม แล้วจ้า ตอนนี้คลอดน้องแล้ว น้องแข็งแรงดี อาการหลังฉีดมีปวดแขน และ มีผื่นขึ้นนิดหน่อยตามขา

ฉีดครบ 2 เข็มแล้วค่ะ ไม่รู้ว่าตัวเองท้องอ่อนๆ ท้องประมาณ 1-2 เดือน ตอนนี้ 4 เดือนไม่กล้าฉีดเข็ม 3 ห่วงลูกค่ะ