เจ็บท้องคลอด

แม่ๆ บ้านไหนกำลังจะคลอดบ้างคะ บ้านนี้ช่องคลอดเปิด 2 เซนแล้วท้องแรก เจ็บปวดมากๆเลยค่ะ พอจะมีวิธีช่วยบรรเทาอาการบ้างไหมคะ. รบกวนแม่ๆที่มีประสบการณ์ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ?

1 ตอบกลับ

หายใจเข้าลึกๆแล้วก็หายใจออกยาวๆค่ะ บ้านนี้ทำแบบนี้ไม่รู้พอช่วยได้ไหม แต่ก็ต้องทนค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะจะลองทำตามค่ะ 😊