ผมร่วงหลังคลอด!!!

แม่ๆ บ้านไหน หลังคอดแล้วผมร่วงเหมือนบ้านนี้ไหมคะ ร่วงแบบน่าตกใจมาก ร่วงตลอดเวลา ยิ่งช่วงเช้า ตื่นเช้ามาหวีผมร่วงเป็นกำมือเลยค่ะ เวลาสระผมยิ่งหนักไปใหญ่ ยิ่งเป็นคนผมน้อยยิ่งบางไปอี๊กกก กังวลหนักมากค่ะกว่าจะรอให้หายเอง กลัวผมจะหมดหัวก่อน ในรูป แค่ส่วนที่น้อยนิดมากที่ร่วง มีวิธีรับมือกับมันยังไงดีคะ เพื่อที่จะลดการหลุดร่วงได้😭

ผมร่วงหลังคลอด!!!
19 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ผมร่วงหนักมาก 6เดือนแล้วยังคงร่วงอยู่เหมือนเดิมเลยจ้า😂😂

3y ago

สะเทือนใจมาก 😅😅