ท้องแก่ แต่มีอาการไอแทรกค่ะ?

แม่ๆ บ้านไหน มีทริปบรรเทาการไอ โดยไม่ต้องทานยา? บ้างคะ

1 ตอบกลับ

น้ำมะนาว 1 ช้อนโต๊ะ + เกลือ 1 ปลายหยิบมือ ผสมให้เข้ากัน แล้วเอาช้อนเข้าไปในปากลึกๆ ใกล้ๆคอเลยค่ะ แล้วเทลงไปช้าๆ ช่วยบรรเทาได้ค่ะ