ผ่าคลอด 7 วัน กินอาหารทะเล

แม่ๆ บ้านไหน ผ่าคลอดแล้วกินอาหารทะเลบ้างค่ะ แผลเป็นยังไงบ้าง เจ็บ หรือ เป็นหนองไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ส่วนมากจะงดอาหารทะเล ของหมักดอก รสจัด กัน3เดือนแรกนะคะ ถ้าไม่ไหวสัก2เดือนก็ยังดี อาจจะไม่มีผลต่อแผล แต่กลัวลูกแพ้ผ่านน้ำนม

บ้านนี้ออกร.พได้3วันกินได้แล้วคะแผลก้อปกติดีคะ