36+1 ลูกคนแรก

แม่ๆ บ้านไหน ปวดหลัง เจ็บหน้าอกบ้างค่ะ ตอน อายุครรภ์ 9 เดือน บ้านนี้ปวดจนนอนไม่ได้เรยค่ะ ทำไงถึงจะหายค่ะ ขอคำปรึกษาหน่อย

1 ตอบกลับ

เวลาเจ็บหน้าอกพยายามหายใจลึกๆลุกมานั่ง​ ส่วนปวดหลังก็หาหมอนมารองท้องรองหลังทายาไม่หายขาดแต่ดีขึ้นคะ