นับลูกดิ้น

แม่ๆ นับลูกดิ้นต้องนับตอนกี่เดือนกันค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้นับ21 หยุดนับไปตอน24วีค เพราะต้องดิ้นเยอะมาก นับไม่ถ้วน ตอนนี้32+3 กลับมานับเเล้วค่ะ นับเเค่ให้ครบ10ครั้งต่อวัน เเต่ก็เกินอยู่ดี เเม่ก็จดเเค่10ครั้งค่ะ

4y ago

ดิ้นเยอะตลอดจ้า เเต่ที่ไม่นับต่อเพราะน้องกิ้นบ่อยมาก จนนับไม่ถ้วน ที่ต้องกลับมานับ32วีค เพราะเราต้องคอยสังเกตลูกค่ะ ว่าเป็นอะไรรึป่าว อย่าน้อยต้องนับให้ครบ10ครั้งต่อวัน #น้องดิ้นตั้งเเต่17วีคจ้า

28+ขึ้นไปค่ะ

4y ago

ช่วง22-23 นี้ยังไม่ต้องนับใช่ไหมค่ะ