นับลูกดิ้น

แม่ๆ เขียนในสมุดฝากครรภ์กันแบบไหน เขียนเป็นจำนวนตัวเลข หรือ ขีดๆ กันคะ? ##ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

4 ตอบกลับ

ขีดค่ะ เช้านับให้ได้4 เที่ยงนับให้ได้4 เย็นนับให้ได้4 ก็ถือว่าเพียงพอแล้วค่ะ

ส่วนตัวคุณหมอให้ขีดค่ะ แล้วรวมสรุปเป้นตัวเลข

บ้านนี้เขียน มากกว่า10ครั้ง ค่ะ

ขีดเอาค่ะ