อุปกรณ์ปั้มนมล้างทุกครั้งไหม

แม่ๆ นักปั้ม ล้างอุปกรณ์ทุกครั้งไหมค่ะ หลังจากทำการปั้ม

18 ตอบกลับ

ไม่ค่ะเราปั๊มเสร็จเอาใส่กล่องหรือถุงใส่ช่องฟรีชไว้ รอบถักไปก็เอามาปั๊มต่อ เราปั๊มซ้ำ3รอบเช้า กลางวัน เย็น ล้างตอนเย็นทีเดียว แต่กลางคืนจะใช้แค่ครั้งเดียว ตื่นปั๊ม3ครั้งเพราะมีกรวยปั๊มหลายอัน

8mo ago

แล้วปั้มรอบต่อไปคือผสมกับนมเก่าที่ยังไม่ได้ล้างได้หรอ

ใช้แล้วใส่ถุงซิปล็อคแล้วใส่กล่องแช่ตู้ เย็นล้าง,นึ่ง วนๆไปจ้า ล้างทุกรอบปั้มตายแน่ๆ แค่ปั้มแต่ล่ะรอบก็ครึ่งชั่วโมงแล้ว😅😅

ล้างวันละครั้งค่ะ หลังปั้ม​เสร็จ​ก็ใส่ถุงซิปล็อค​แช่ในตู้เย็น​ ครบ 24 ชม.หรืออาจไม่ถึง24 ชม.ก็ล้างทำความสะอาด​ค่ะ

ปํมเสร็จ ใส่ถุงหรือกล่อง ปิดให้มิดชิด แช่ตู้เย็น ใช้วนๆ ไป ไม่เกิน 24 ชม. ล้าง ผึ่ง/อบให้แห้ง

เก็บใส่กล่องสูญญากาศ แช่เย็นใต้ช่องฟรีส หรือ ปรับ2-5องศา แล้วล้างวันละครั้งพอครับ

ล้างวันละครั้งครับ แช่เย็นปิดใส่กล่องไว้ เวลาใช้ ใส่ตู้UV ฆ่าเชื้อครับ

แช่ตู้เย็นไว้ปั้มต่อรอบต่อไปค่ะ หมดรอบปั้มค่อยล้าง

ล้างทุกครั้งที่ปั๊มเสร็จค่ะ

ล้างวันละรอบค่ะ ตอนเย็น

บ้านนี้ล้างทุกรอบค่ะ