นมสูตร3

แม่ๆ นมสูตร3ที่ให้น้อง แม่ซื้อแบบผงแล้วมาชงให้น้องหรือแบบกล่องสำเร็จรูปมาให้น้องทานกันค่ะ แม่ๆคิดว่าแบบไหนมันคุ้มกว่ากันค่ะ แม่บ้านนี้ซื้อแบบกล่องสำเร็จรูปมาให้น้องทาน 1ลัง ตอนนี้น้องทานจะหมดอยู่แล้ว

1 ตอบกลับ

1ขวบก้อให้กินแบบกล่องค่ะ เลิกขวดเลิกมื้อดึกเลยค่ะ