ท้องออก

แม่ๆ ท้องออกกันกี่เดือนค่ะ ทัองแรก 4เดือนแล้วไม่ออกสักนิดเลยค่ะ??

ท้องออก
93 ตอบกลับ

4เดือนค่ะท้องแรกเหมือนกัน

บ้านนี้ท้องเริ่มออกตอน6เดือนจ้า

ออกตอน3-4เดือนคะท้องแรกเหมือนกัน

เหมือนกันเลยของเราจะเข้า5เดือน

ออกตั้งแต่3เดือน เป็นคนมีหน้าท้อง

5y ago

ก่อนท้องอวบๆคาะแม่ พอท้องผอมมากเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องออกช่วง 5 เดือนกว่าๆ

5เดือนท้องแรกคะ หมอบอกท้องเล็ก

บ้านนี้พึ่งออกตอน8เดือนเองจ้า

เริ่มออกงละคะ. 4 เดือนเหม้อนกัน

แม่บ้านนี้ 5.เดือน ท้องเล็กมาก